Mã khuyến mãi Grab hôm nay - Cập nhật mã giảm giá Grab bike, Grab car tháng 03/2019

Mã khuyến mãi Grab hôm nay - Cập nhật mã giảm giá Grab bike, Grab car tháng 03/2019

Bạn sẽ thỏa sức đi lại với những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Grab tháng 03/2019 mới nhất

Cập nhật danh sách mã khuyến mãi, mã giảm giá Grab tháng 3/2019 cho những ai sử dụng các dịch vụ của Grab bao gồm: GrabBike, JustGrab, GrabExpress (giao hàng Grab), GrabCar, GrabTaxi, Grab 4 chỗ, Grab 7 chỗ, Grab đi tỉnh… Nếu bạn là người hay phải di chuyển ngoài đường nhiều nhưng lại không có phương tiện và thường xuyên sử dụng Grab thì bạn không được bỏ qua các mã giảm giá Grab này để tiết kiệm chi tiêu nhé.

Mã giảm giá Grab tháng 3 -  Khuyến mãi Grab 10%,20%,40% cước chuyến đi hôm nay

Do Uber đã chính thức rút khỏi thị trường Đông Nam Á, nhu cầu sử dụng Grab sẽ tăng lên nhiều hơn bởi có thêm lượng khách hàng từ Uber chuyển sang. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Grab nhiều mà vẫn tiết kiệm tiền, Taichinhsmart sẽ giúp bạn tổng hợp nhiều mã giảm giá Grab trong ngày và trong tháng 3 này với nhiều mức ưu đãi lên đến 40% giá tiền chuyến đi.

Các mã giảm giá Grab cho mọi tỉnh thành được cập nhật đến ngày 19/3/2019. Các bạn nhớ lưu lại trang này để có được nhiều mã giảm giá Grab cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ nhé. Và để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhưng không nắng nóng của mọi người trong dịp hè này, chúng tôi sẽ luôn cập nhật nhiều và liên tục các mã giảm giá Grab Car, Grab taxi, Just Grab giúp mọi người đi lại tiết kiệm nhất mà vẫn không bị ảnh hưởng bởi mặt trời gay gắt trong ngày hè 39 độ.

 

40K
Coupon
 • Mã giảm giá
 • 40K
 • HSD: 19/03/2019
 • Verified
 • 82 người đã dùng

Mã giảm giá GrabTaxi: Giảm 40.000đ x 2 chuyến GrabTaxi đầu tiên tại Bắc Ninh

Nhập mã khuyến mãi GrabTaxi để được giảm 40.000đ x 2 chuyến GrabTaxi đầu tiên tại Bắc Ninh

...Xem chi tiết

40K
Coupon
 • Mã giảm giá
 • 40K
 • HSD: 19/03/2019
 • Verified
 • 68 người đã dùng

Khuyến mãi Grab: giảm 40.000đ x 2 chuyến GrabTaxi đầu tiên tại Cần Thơ

Nhập mã giảm giá GrabBike: Giảm 40.000đ x 2 chuyến GrabTaxi đầu tiên tại Cần Thơ

...Xem chi tiết

Lấy mã giảm giá Grab ở đâu?

Taichinhsmart sẽ chỉ cho bạn các cách để có được mã giảm giá Grab để bạn di chuyển với chi phí thấp nhất.

Cách 1: Lấy mã giảm giá grab ở trong ứng dụng Grab.

Để đặt được xe Grab thì bạn nhất định sẽ phải cài ứng dụng Grab và nếu bạn còn chưa biết thì có một mẹo để lấy mã giảm giá Grab là ở trong chính mục Thông báo của ứng dụng này. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Grab sau đó click vào menu phía tay trái của bạn, rồi vào mục Thông báo. Ở đây, bạn sẽ thấy các danh sách mã giảm giá Grab dành cho bạn. Bạn chỉ việc chọn xem mã giảm giá nào là mã giảm giá Grab phù hợp với chuyến đi của bạn để sử dụng mà thôi.

Lấy mã giảm giá Grab ở đâu

Cách 2: Xem mã giảm giá Grab trong email

Khi bạn đăng kí tài khoản với grab thì bạn sẽ có nhập thông tin về email của mình vào. Bạn đừng nên bỏ qua email này vì grab sẽ thường xuyên gửi mã giảm giá grab cho bạn qua mail này đấy. Hãy kiểm tra email đăng kí của mình thường xuyên và lưu lại các mã giảm giá grab gửi cho bạn để áp dụng vào cuốc đi nhé. 

Mã giảm giá Grab trong email

Cách 3: Lấy mã giảm giá Grab trên Facebook của Grab Việt Nam

Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng Grab thì hãy like  fanpage của Grab để luôn cập nhật được các chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá Grab từ facebook nhé. Và trên đây nếu bạn có thắc mắc gì có thể gửi tin nhắn cho Grab , rất cả đều được phản hồi nhanh hơn và khi đánh giá trên ứng dụng Grab.

Cách 4: Lấy mã Khuyến mãi Grab trên trang taichinhsmart.vn

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn nhiều mã giảm giá Grab nhất, update liên tục mỗi ngày và mỗi giờ để bạn luôn có những chuyến đi thuận tiện và rẻ.

Cách áp mã giảm giá Grab vào chuyến đi

Có rất nhiều người nhất là những người lớn tuổi thường không biết cách để nhập mã giảm giá Grab vào cho chuyến đi. Vậy nên taichinhsmart sẽ hứng dẫn cụ thể các bước để áp mã giảm giá Grab bạn đã có vào cuốc đi của mình. Đầu tiên là bạn cần chọn địa điểm đi và địa điểm đến của mình, sau đó bạn nhìn xuống dưới ở góc trái màn hình sẽ thấy mục KHUYẾN MÃI…Đây chính là nơi mọi người nhập mã khuyến mãi Grab mà mình có vào đó. Sau khi nhập xong mã giảm giá thì giá tiền của cuốc đi sẽ được giảm tương ứng. Tiếp tục bạn chỉ cần ấn Đặt xe ngay, như vậy là đã đặt xe thành công với Mã giảm giá Grab rồi đấy.

Kinh nghiệm để dùng mã giảm giá Grab thành công:

 • Bạn cần luôn cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Grab để sử dụng mã giảm giá Grab mới nhất mà không bị lỗi.
 • Cần đọc kĩ ngày áp dụng mã giảm giá Grab và loại dịch vụ áp dụng cho mã giảm giá đó bởi vì grab có nhiều loại hình như: GrabBike, GrabCar, GrabExpress…
 • Mã giảm giá Grab thường có số lượng và thời hạn sử dụng. Nếu như bạn không để ý sử dụng sớm thì sẽ không sử dụng được mã giảm giá nữa nếu như nó đã quá ngày hoặc quá số lượt trong ngày.
 • Dùng mã giảm giá Grab sai địa điểm, có nghĩa là mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thành phố nào đó thôi ví dụ như Hà Nội, thì nếu bạn đang ở Nghệ An thì không sử dụng được mã giảm giá Grab này nhé

Các loại dịch vụ Grab có mã giảm giá

Grab cung cấp cho người sử dụng 7 loại hình dịch vụ bao gồm cả dịch vụ đưa đón người và vận chuyển hàng hóa là: GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabShare, JustGrab, GrabFood. Trong 7 dịch vụ này thì các dịch vụ thường có mã giảm giá nhất và được người dùng quan tâm nhiều nhất là các dịch vụ đưa đón khách. Cụ thể:

 • GrabBike - Mã giảm giá GrabBike:

Mã giảm giá GrabBike

GrabBike là dịch vụ chở khách bằng xe máy. Người cần đặt xe sẽ đặt qua app Grab, sau đó ứng dụng sẽ tìm cho bạn một tài xế phù hợp. Các thông tin về giá tiền cũng sẽ có ngay trên ứng dụng này khi bạn tiến hành đặt xe. Bạn cần nhập mã giảm giá GrabBike (nếu có) ngay lúc đặt xe để được trừ tiền khuyến mãi chuyến đi. Tại sao bạn nên dùng GrabBike? Bởi đây là phương tiện rất Việt Nam và bạn có thể đi đến mọi ngõ ngách trong thành phố, đã thế bạn không cần lo kẹt xe hàng giờ như ô tô. Ngoài ra GrabBike là dịch vụ có giá cả rẻ nhất và vô cùng phù hợp với mọi tầng lớp người dân. Theo như thống kê thì GrabBike là loại hình dịch vụ có nhiều người sử dụng nhất mà vì thế cũng có nhiều mã giảm giá GrabBike được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

 • GrabCar - GrabTaxi - JustGrab 

Mã giảm giá GrabCar

GrabCar, GrabTaxi, JustGrab là loại dịch vụ vận chuyển khách trên xe ô tô 4-7 chỗ của Grab. Khi trời mưa gió hoặc giữa cái nắng hè gay gắt thì lựa chọn một chiếc xe ô tô để ra đường là hợp lí, vậy nên nhu cầu sử dụng xe ô tô 4-7 chỗ cũng là một nhu cầu thường xuyên được sử dụng chỉ sau GrabBike. Cũng chính bởi thế mà các mã giảm giá GrabCar, mã giảm giá GrabTaxi cũng được săn nhiều. 

 

 

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
flash sale không thể bỏ lỡ

Tìm kiếm khuyến mãi HOT

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
Tỏi đen 1 nhánh Blaga chữa bệnh tiểu đường Tóc bạc sớm, sinh lý kém Hoàn xuân thang

Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mới Mỗi Ngày

Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook
Tài chính SMART - Tài chính thông minh trong tầm tay của bạn

Copyright 2019 TaichinhSMART.vn - Tiết kiệm tiền của bạn với Tài chính thông minh