Mã Giảm Giá Lazada tháng 04/2019 mới nhất, khuyến mãi Lazada cập nhật liên tục mỗi ngày

Mã Giảm Giá Lazada tháng 04/2019 mới nhất, khuyến mãi Lazada cập nhật liên tục mỗi ngày

Thỏa sức mua sắm với những mã giảm giá lazada mới nhất, cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi Lazada trong tháng 04/2019 giúp tiết kiệm đến 40% giá trị đơn hàng.

Cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada trên địa chỉ mua hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam - Lazada vn. Với hơn 5000 nhà cung cấp và 900.000 sản phẩm khác nhau, Lazada vn cung cấp gần như tất cả mọi thứ mà bạn cần cho cuộc sống của mình. Và Taichinhsmart sẽ mang đến những voucher Lazada , coupon khuyến mãi lazada, mã giảm giá Lazada tháng 4/2019, các chương trình Lazada khuyến mãi Tháng 4/2019 để bạn không còn nỗi lo viêm màng túi mà vẫn mua sắm đủ những sản phẩm thiết yếu.

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi Tháng 4/2019

Dù đã kết thúc các chương trình khuyến mãi sinh nhật Lazada nhưng tháng 4 vẫn còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với các mã giảm giá lazada cực hot. Tổng hợp toàn bộ mã giảm giá lazada tháng 4 còn lượt sử dụng áp dụng cho nhiều mặt hàng như mẹ và bé, đời sống, đồ điện tử... dành cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

Mã giảm giá lazada hiện đang được cập nhật đến ngày 19- 4-2019, có rất nhiều khuyến mãi lazada trong tháng 4 để bạn thả sức mua sắm.

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA THÁNG 6 CHO CÁC CHỦ THẺ NGÂN HÀNG KHI THANH TOÁN BẰNG THẺ TRÊN LAZADA

Cập nhật mã giảm giá Lazada tháng 6 cho các chủ thẻ ngân hàng khi thanh toán trực tuyến trên Lazada. Các mã khuyến mãi lazada có giá trị từ 300k đến 1 triệu đồng với ưu đãi 15%-30% trên mỗi hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm online tại Lazada. Kéo xuống phía dưới và chọn cho mình một mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của bạn nhé.

Mã giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn khác

(*) Lazada vn không cho phép các website khác hiển thị công khai các mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada. Bạn vui lòng theo Link các khuyến mãi để lấy mã nhé.

Một số thông tin có thể bạn chưa biết về mã giảm giá Lazada

Định nghĩa mã giảm giá lazada :

Để hiểu hơn về mã giảm giá lazada thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu về Lazada. Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử lớn và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012. Lazada vn cung cấp nhiều sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ thể thao... Với sự đa dạng trong sản phẩm và giá cả của mình, Lazada được rất nhiều người tin tưởng và mua sắm. Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, taichinhsmart sẽ luôn cập nhật và cung cấp cho bạn nhiều MÃ KHUYẾN MÃI LAZADA với ưu đãi lên đến 500k hoặc 50% giá trị mỗi đơn hàng. 

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự bao gồm cả chữ in hoa hoặc chữ cái thường có đi cùng với số do Lazada tạo ra qua các thuật toán riêng. Mã này sẽ giúp người sử dụng mã nhận được chiết khấu giảm giá tốt, các phần quà, hoặc cơ hội free ship tùy theo chương trình khuyến mãi của lazada. Mã giảm giá Lazada còn được xuất bản như một loại coupon lazada hay voucher Lazada.

Tại sao mua hàng lazada đã rẻ mà lazada còn có thêm mã giảm giá lazada? 

Mã giảm giá lazada mới nhất

Quả là không khỏi băn khoăn khi giá sản phẩm trên lazada vốn cực tốt so với các sàn thương mại khác mà Lazada vẫn tung ra rất nhiều mã giảm giá.

Khi bạn mua hàng trên lazada thì vốn giá tốt hơn so với mặt bằng chung, bạn áp thêm các mã giảm giá lazada nữa thì mức giá sản phẩm bạn mua sẽ càng rẻ thêm nữa. Vậy thế thì lazada sẽ lỗ, tại sao lỗ mà lazada vẫn tung ra các voucher giảm giá? Đây là chiến lược kinh doanh của Lazada. Và các ma giam gia lazada cũng tùy thuộc vào nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn mà Lazada sẽ đưa ra các voucher với các chính sách khác nhau. Có thể giảm 10k, 50k, 150k hay cũng có thể là voucher giảm giá 10%, 20%, 30%… Mã khuyến mãi Lazada nhằm để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Nhưng không có nghĩa là họ muốn cho không bạn sản phẩm. Họ sẽ không để bạn mua sản phẩm 50k mà có được mã giảm giá 20k, 30k . Các maã giảm giá Lazada thường tung ra bất chợt và có thời hạn cũng như giới hạn riêng cho mỗi mã, Vậy nên nếu bạn cần mua hàng thì bạn phải là người mua hàng thông mình bằng cách trang MÃ GIẢM GIÁ LAZADA thường xuyên. Vì như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá Lazada mới nhất nào cả.

Các điều khoản, chính sách khi sử dụng mã giảm giá lazada mà bạn nên biết:

Quy định khi sử dụng mã giảm giá lazada

  • Mỗi mã giảm giá lazada đều giới hạn số lượt và thời gian sử dụng, đồng thời mỗi một tài khoản mua hàng chỉ áp dụng được duy nhất một lần mã khuyễn mãi. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng mã khuyến mãi lazada này rồi thì bạn không thể áp lại mã đó vào các đơn hàng khác dù nó vẫn còn lượt sử dụng. Vậy lời khuyên ở đây dành cho bạn là bạn nên tạo thêm một tài khoản mua hàng khác với mail khác và áp dụng mã voucher kia vào. Thì bạn vẫn được khuyến mãi nhiều lần với cùng một mã giảm giá lazada phát hành.

  • Mỗi đơn hàng thường chỉ áp duy nhất được một mã giảm giá. Giả sử bạn có rất nhiều mã voucher lazada và muốn sử dụng chúng tốt nhất. Vậy thì taichinhsmart khuyên bạn nên chia nhỏ đơn hàng của mình ra, và với mỗi đơn hàng bạn dùng một mã khuyến mãi lazada mà bạn đang có. Vậy là bạn sẽ tận dụng được nhiều nhất số voucher lazada mà bạn có rồi đấy!

  • Không thể áp dụng mã giảm giá lazada cho các đơn hàng đã thực hiện đặt hàng xong, do đó bạn cần check cẩn thận trước khi nhấn nút đặt hàng xem mình có bỏ qua bước áp ma giam gia lazada vào chưa. Nếu bạn chưa nhập mã khuyến mãi vào đơn hàng thì phải nhập lại ngay trước khi thanh toán.

  • Nhập mã giảm giá lazada ở bước nào? Bạn cần lưu ý là mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng được nhập vào ở bước thanh toán cuối cùng. Sau khi chọn hình thức thanh toán, tại phần Thông tin đơn hàng sẽ có dòng chữ: "Bạn có mã giảm giá? Áp dụng" . Lúc này, Bạn click vào chữ Áp dụng sẽ có một ô trống để bạn nhập mã voucher giảm giá lazada của bạn vào vào. Sau khi nhập xong bạn click tiếp vào nút "Áp dụng". Và sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả xem, nếu ma giam gia lazada còn hiệu lực, bạn sẽ thấy mức giảm giá sẽ được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán đơn hàng của bạn. Nếu mã giảm giá lazada không hợp lệ tức là maã giảm giá bị sử dụng quá số lần hoặc hết hạn thì bạn sẽ nhận được thông báo đỏ "Rất tiếc, mã giảm giá này đã được sử dụng" hoặc "Rất tiếc, mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng".

Một số chương trình khuyến mãi lazada khác

Thông tin về mua hàng lazada trả góp 0% lãi suất với đơn hàng từ 3 Triệu

Nếu bạn mua các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu ở Lazada thì chương trình trả góp 0% lãi suất đang được triển khai với nhiều chủ thẻ ngân hàng trên Lazada là một chương trình cực kỳ tốt. Bạn yên tâm là dịch vụ trả gop 0% ở Lazada thực sự là 0% lãi suất. Có nghĩa là tổng tiền bạn trả góp sẽ bằng giá trị của sản phẩm nếu bạn mua trả ngay. Lazada và các ngân hàng không tính thêm bất cứ một khoản phí nào với giao dịch mua hàng trả góp.

Chương trình khuyến mãi lazada mua hàng trả góp

Chính vì vậy, nếu bạn mua các mặt hàng giá trị lớn như Laptop, Tivi, Tủ lạnh, Xe máy, iPhone…trên Lazada thì mua trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền so với mua trả ngay. Với kỳ hạn 12 tháng và lãi suất tiết kiệm khoảng 7%/năm như hiện nay thì mua trả góp bạn sẽ có lợi khoảng 3-4% giá trị của sản phẩm, ngoài ra bạn còn áp dụng các mã giảm giá lazada cho các sản phẩm thì khoản tiết kiệm được sẽ càng lớn.

Mã giảm giá lazada cho các chủ thẻ ngân hàng

Các bạn cần lưu ý là mỗi chương trình giảm giá Lazada cho chủ thẻ ngân hàng đều có điều kiện đi kèm. Các điều kiện sẽ có sự thay đổi giữa các chương trình và bạn cần đọc rõ tại trang khuyến mãi - mã giảm giá Lazada. Một số điều kiện xuất hiện nhiều trong chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng của lazada là:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada một lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mỗi Voucher Lazada thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất tương ứng với hóa đơn mà bạn sẽ mua. Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập lazada khi mua hàng thì mới có thể bỏ được mã khuyến mãi vào đơn hàng mình mua để giảm giá.
  • Khi chọn sản phẩm cần mua xong thì bạn cần điền đúng và đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc mã giảm giá lazada của ngân hàng tương ứng. Ví dụ chương trình Lazada giảm giá cho thẻ Vietcombank thì bạn thanh toán Online tại Lazada thì bạn phải dùng đúng thẻ Vietcombank đồng thời nhập đúng voucher lazada tương ứng với chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ Vietcom

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
flash sale không thể bỏ lỡ

Tìm kiếm khuyến mãi HOT

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
Tỏi đen 1 nhánh Blaga chữa bệnh tiểu đường Tóc bạc sớm, sinh lý kém Hoàn xuân thang

Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mới Mỗi Ngày

Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook
Tài chính SMART - Tài chính thông minh trong tầm tay của bạn

Copyright 2019 TaichinhSMART.vn - Tiết kiệm tiền của bạn với Tài chính thông minh