Mã giảm giá Shopee tháng 04/2019 lên đến 500k, Voucher Shopee cực HOT

Mã giảm giá Shopee tháng 04/2019 lên đến 500k, Voucher Shopee cực HOT

Bạn sẽ thỏa sức mua sắm với những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Shopee tháng 04/2019 mới nhất

Tổng hợp mã giảm giá Shopee, coupon, voucher Shopee trong tháng 4 cực hot. Các mã khuyến mãi shopee được cập nhật đến ngày 19/4/2019 với nhiều giá trị khác nhau lên đến 200k, 500k cho mỗi hoá đơn. Mã giảm giá shopee sử dụng được 100% cho tất cả các sản phẩm trên app shopee và website shopee.vn

UPDATE MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE THÁNG 4,  VOUCHER SHOPEE 20% - 40% SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO MỌI MẶT HÀNG

Tháng 9 này shopee mở rất nhiều chương trình khuyến mãi nhân mùa tựu trường như: miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 99k, ngày hội công nghệ Samsung- nhập mã giảm giá shopee để được khuyến mãi 20% khi mua các sản phẩm của Samsung, Khuyến mãi shopee 99% sale off với nhiều sản phẩm giảm giá đến 99% vào các khung giờ.

Chú ý: Hãy lướt qua tất cả các mã giảm giá shopee ở dưới để chọn được mã khuyến mãi shopee phù hợp nhất với đơn hàng của bạn và có khuyến mãi lớn nhất để giúp bạn tiết kiệm nhất. Nên ưu tiên các mã giảm giá Shopee mới, còn nhiều lượt sử dụng.

KM
Deal
 • Deal khuyến mãi
 • Verified
 • 9 người đã dùng

Shopee Men Sale - giảm đến 50%

Siêu sale phái mạnh - giảm đến 50%

...Xem chi tiết

Giới thiệu về trang web thương mại điện tử shopee

Shopee mua sắm online thả ga

Shopee.vn là một trang web thương mai điện tử - chợ mua sắm trực tuyến với rất nhiều người bán hàng khác nhau. Trên Shopee có rất nhiều các loại mặt hàng từ đồ gia dụng, bỉm sữa, đến đồ nội thất, quần áo...đến từ nhiều nhà cung cấp mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tuy shopee không có nhiều nhãn hàng lớn như lazada nhưng lại tập hợp rất nhiều hộ kinh doanh gia đình vừa và nhỏ nên giá cả khá cạnh tranh và các mặt hàng cũng đa dạng về chủng loại.

Shopee đang là ứng dụng mua bán hàng đầu tại 7 quốc gia châu Á gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Đài Loan. Đến với Shopee, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và hoàn toàn an toàn khi mua và bán hàng trên ứng dụng di động hoặc trên website trực tuyến. Mua sắm trên Shopee chủ yếu là mua trên app shopee khi dùng điện thoại di động - nó cũng giống như khi bạn mua hàng trên facebook. Bạn có thể hỏi hàng với người bán để hiểu rõ thông tin về sản phẩm bạn muốn mua. Còn nếu bạn muốn tìm mua những dòng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, uy tín, thì shopee cho ra đời Shopee Mall - nơi mà shopee hợp tác cùng các nhà sản xuất trực tiếp để bán sản phẩm chính hãng.

Làm thế nào để nhận được mã giảm giá shopee

Cách nhận được mã giảm giá Shopee

Để nhận được mã giảm giá Shopee thì có những cách sau:

 • Nhận mã giảm giá Shopee bằng cách đăng kí tài khoản mua hàng với Shopee. Sau khi bạn đăng kí xong tài khoản mua hàng với shopee bằng mail của mình thì mỗi dịp khuyến mãi, Shopee sẽ gửi mã khuyến mãi về mail đăng kí tài khoản của bạn. Tuy nhiên, để nhận được nhiều maã giảm giá shopee thường xuyên và có giá trị cao thì bạn phải là khách hàng thân thiết của shopee. Điều kiện này của shopee là để khuyến khích người tiêu dùng trở thành khách hàng trung thành của shopee để hưởng được ưu đãi riêng, các mã giảm giá shopee có giá trị cao.

 • Nếu bạn chỉ thi thoảng mới mua hàng trên shopee do không có nhu cầu mua sắm cao thì cách để bạn có mã giảm giá shopee dễ dàng đó là truy cập vào web taichinhsmart.vn, vào mục MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE, sau đó chỉ cần tìm xem mã khuyến mãi shopee nào phù hợp với đơn hàng của mình mà thôi. Bạn cần lưu ý tìm mã giảm giá phù hợp vì mỗi ma giam gia shopee thì đều có một điều kiện áp dụng đi kèm. Ví dụ như giảm giá 20% cho mọi đơn hàng có giá trị trên 300k- không quá  60k. Bạn cần cân nhắc xem mã giảm giá shopee nào cho bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất để áp vào bước thanh toán nhé.

 • Shopee rất ít khi tung ra mã giảm giá, tuy nhiên nếu bạn là thành viên mới, thì bạn sẽ nhận được mã giảm giá shopee cho tài khoản mới hay mã khuyến mãi shopee khách hàng mới. Những mã này là những maã giảm giá shopee có giá trị cao nhất. Ví dụ như giảm giá 100k cho đơn hàng 400k. Khuyến mãi siêu khủng đúng không. Vậy nên nếu bạn muốn nhận được mã khuyến mãi shopee thì bạn có thể bỏ chút thời gian, lập tài khoản mới của shopee để nhận mã giảm giá shopee cho thành viên mới nhé.
 • Cách cuối cùng ( ít được sử dụng) để có mã giảm giá shopee là bạn hãy mua các đơn hàng có giá trị cao và nhận được voucher shopee đi kèm khi nhận hàng. Những voucher này thường chỉ áp dụng cho một số mặt hàng nhất định như bỉm sữa, đồ gia dụng, spa , làm tóc. Tuy nhiên biết đâu cũng là có lúc bạn sẽ dùng đến những mã giảm giá shopee này. 

Cách sử dụng mã giảm giá shopee khi thanh toán

Áp dụng mã khuyến mãi Shopee vào bước thanh toán

Cách áp mã giảm giá shopee vào đơn hàng đúng chuẩn để mã khuyến mãi shopee thực hiện được chức năng của mình đó là:

Sau khi bạn đã mua xong tất cả các mặt hàng bạn đã chọn trên shopee, nếu bạn có mã giảm giá shopee cho đơn hàng ấy thì khi vào bước thanh toán bạn hãy nhập maã giảm giá shopee gồm các kĩ tự in hoa và số vào ô Mã giảm giá như hình dưới

Nhập mã giảm giá shopee vào bước thanh toán

Lúc này shopee sẽ tự động trừ tổng số tiền hàng của bạn đi theo đúng như mã giảm giá shopee  mà bạn áp vào đơn hàng.
Lưu ý là nếu mã giảm giá shopee của bạn là cho một sản phầm nào đấy chứ không phải cho toàn bộ hóa đơn, thì bạn hãy click vào sản phẩm có khuyến mãi , và nhập mã khuyến mãi shopee cho riêng sản phấm ấy để được giảm giá cho từng sản phẩm. Bạn cũng cần nhớ là mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng duy nhất một mã giảm giá shopee

Nhập mã giảm giá shopee cho sản phầm riêng

Mã giảm giá shopee cho khách hàng mới

Mã giảm giá shopee cho khách hàng mới là mã cho lần mua hàng đầu tiên của mỗi tài khoản. Mã khuyến mãi shopee cho khách hàng mới này là nhằm mục đích kích thích khách hàng mới tiềm nằng  đồng thời mở rộng thương hiệu. Khách hàng mới theo Shopee định nghĩa là khách hàng lần đầu tiền mua sắm tại Shopee. Nếu bạn đã từng mua sắm rồi sẽ không dùng mã khuyến mãi shopee cho khách hàng mới này được. Một số khách hàng thường cố tình tạo thêm tài khoản mới để dùng mã và hệ thống Shopee đã phát hiện ra và ko cho dùng mã nữa. Shopee theo dõi tài khoản của khách hàng theo số điện thoại, thiết bị, địa chỉ IP mạng và cả địa chỉ nhận hàng nên nếu bạn cố gắng lách luật để dùng mã khách hàng mới thì cần chú ý điểm này nhé. Tuy nhiên, không nên cố gắng lạm dụng mã giảm giá shopee cho khách hàng mới kẻo Shopee khoá luôn tài khoản và địa chỉ của bạn đấy.

Shopee : kinh nghiệm mua hàng online trên shopee bạn nên biết

Shopee không giống như các sàn thương mại điện tử lớn như lazada, nó tập trung nhiều nhà bán hàng nhỏ lẻ hơn. Vì thế chất lượng các sản phẩm của shopee cũng sẽ không có nhiều đảm bảo. Khi mua hàng trên shopee, bạn cần phải thật sáng suốt và lưu ý những điểm sau để không phải mất tiền vô nghĩa:

 • Bạn cần phải nhìn nhận đúng về cửa hàng cũng như sản phẩm bạn định mua trên shopee qua đánh giá của những người đã mua hàng trước. Shopee có một đặc điểm tốt hơn lazada đó là chỉ những ai đã mua hàng rồi thì mới có thể đánh giá và cho điểm cửa hàng - không giống như lazada là ai cũng có thể đánh giá được và điều này khiến cho các đối thủ tranh nhau sẽ đánh giá xấu về nhau làm người tiêu dùng khó ra quyết định. Khi mua hàng trên shopee, bạn nên lướt qua các đánh giá và nhận xét về cửa hàng bán sản phẩm bạn đang cần. Nếu nó có nhiều review tốt về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, điểm cửa hàng trên 4*, thì hãy yên tâm mua sản phẩm ở cửa hàng ấy. Còn nếu như ngược lại thì bạn nên tìm cửa hàng khác trên shopee cung ấp cùng loại hàng hóa mà có nhiều đánh giá tốt hơn.

Kinh nghiệm mua hàng trên Shopee

 • Bạn không nên quá ham rẻ khi mua hàng trên Shopee: Người Việt Nam mình có tính cần cù tiết kiệm, cụ thể hơn thì đa số là rất ham của rẻ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ của rẻ là của ôi. Do đó không nên mua những sản phẩm quá rẻ so với giá thị trường ở trên Shopee, bởi nó có thể là hàng kém chất lượng. Bạn nên có sự so sánh, nếu giá quá rẻ và quá đắt so với thị trường thì bạn nên né ra. Chọn mua sản phẩm tốt đúng với giá trị thực của nó là ok nhất nhé.
 • Đọc thật kĩ thông tin sản phầm để chắc chắn rằng đó là sản phẩm bạn đang cần tìm. Có rất nhiều sản phẩm trên shopee có phần mô tả dễ gây hiểu nhầm. Có trường hợp có người muốn mua tranh đính đá, nhưng không đọc kĩ thông tin đã mua nhầm tranh đá. Và đương nhiên là không thể đổi trả được, bởi đây là lỗi của người mua hàng không đọc kĩ thông tin và cửa hàng ấy cũng không có mặt hàng tranh đính đá. Trường hợp trên là có thật và rất nhiều sản phẩm có phần mô tả giống nhau dễ gây hiểu nhẩm nên bạn cần đọc kĩ thông tin sản phẩm nhé, Có gì thắc mắc cần inbox ngay cho cửa hàng shopee để hỏi trước khi đặt mua nhé.
 • Xem kĩ hàng và không nhận hàng nếu không phải của Shopee giao. Nếu bạn nhận hàng không phải do shopee giao thì sẽ không có chính sách khiếu nại đâu nhé.
 • Bạn nên mua hàng của Shopee Mall bởi nó có sự uy tín và đảm bảo hàng chinh hãng. Đương nhiên là giá sản phầm của Shopee Mall cũng sẽ cao hơn nhưng nó tương xứng với giá trị và chất lượng của sản phẩm nhé.

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
flash sale không thể bỏ lỡ

Tìm kiếm khuyến mãi HOT

TOP đơn vị khuyến mãi

Lazada
Tiki
Adayroi
Grab
MyTour
Lotte
Tỏi đen 1 nhánh Blaga chữa bệnh tiểu đường Tóc bạc sớm, sinh lý kém Hoàn xuân thang

Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mới Mỗi Ngày

Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook
Tài chính SMART - Tài chính thông minh trong tầm tay của bạn

Copyright 2019 TaichinhSMART.vn - Tiết kiệm tiền của bạn với Tài chính thông minh